"Lệ Cơ truyện" - Sức hút từ cốt truyện hấp dẫn và dàn diễn viên "cực phẩm"

Thứ Năm, 01/04/2021, 11:39 [GMT+7]
.
.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết "Tần thời Minh phục Kinh Kha" của tác giả Ôn Thế Nhân, “Lệ Cơ truyện” xoay quanh cuộc đời của Lệ Cơ cùng với mối tình đầy cuốn hút với Tần Vương Doanh Chính và Kinh Kha khiến khán giả không thể rời mắt.

Lệ Cơ truyện
Poster phim "Lệ Cơ truyện"

Chuyện phim kể về nàng Lệ Cơ, lúc nhỏ có tên là Công Tôn Lệ. Công Tôn Lệ cùng hai anh em Hàn Thần và Kinh Kha theo cha học võ. Tình cờ, nàng cứu được chàng trai Doanh Chính bị thương khiến chàng nhớ mãi không quên. Lớn lên, Công Tôn Lệ và Kinh Kha nảy sinh tình cảm. Chiến quốc bùng nổ, ba người rời bỏ quê hương, tiếp tục nương tựa vào nhau.

Doanh Chính đăng cơ là Tần Vương. Trong một lần bảo vệ Công Tôn Lệ, Kinh Kha đã dính phải thảm án. Doanh Chính đưa ra cho nàng hai lựa chọn: đem thuốc giải rồi tiến cung làm thiếp, hoặc nhìn Kinh Kha chết. Để cứu Kinh Kha, nàng miễn cưỡng làm thiếp, xin được ở bên chàng 3 tháng rồi mới nhập cung. 

Phim
Phim cuốn hút người xem bởi mối tình của Lệ Cơ với Tần Vương Doanh Chính 

Sau khi vào cung, Lệ Cơ phát hiện ra mình đã mang thai với Nhị sư huynh Kinh Kha. Vì yêu Lệ Cơ tha thiết, Doanh Chính đã coi đứa trẻ như là con ruột của mình. Càng ở bên Doanh Chính, cô càng nhận thấy rằng tuy bề ngoài Tần Vương lạnh lùng nhưng bên trong là một trái tim ấm áp. Cứ thế, Lệ Cơ yêu Doanh Chính từ lúc nào không hay. Thế nhưng giờ đây, cô lại phải đối mặt với những tranh đoạt, đố kỵ của các phi tần khác. Bằng trí thông minh và tấm lòng lương thiện, Lệ Cơ đã dần thu phục lòng người, trở thành nữ chủ hậu cung.

Sự có mặt của cặp đôi nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba – Trương Bân Bân càng cuốn hút khán giả
Sự có mặt của cặp đôi nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba – Trương Bân Bân càng cuốn hút khán giả

Ngoài cốt truyện hấp dẫn, phim còn thu hút khán giả bởi sự có mặt của cặp đôi nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba – Trương Bân Bân. Địch Lệ Nhiệt Ba được xếp vào danh sách những mỹ nhân Tân Cương khiến màn ảnh nhỏ bừng sáng, còn Trương Bân Bân lại khiến biết bao fan nữ tương tư bởi vẻ ngoài cực điển trai, nam tính. Sự kết hợp của cặp đôi nhan sắc này quả thực là điểm cộng rất lớn của Lệ Cơ truyện.

Trang phục của phim
Trang phục cũng là điểm nhấn thu hút người xem

Trang phục của phim cũng là một điểm nhấn thu hút người xem. Đặc biệt là hoàng bào màu đỏ - đen của "Tần Vương" Trương Bân Bân nhận được phản hồi tốt từ người xem. Đa số đều cho rằng, trang phục của nam chính không đi theo chuẩn mực "vàng kim" thường thấy, tạo nên sự khác biệt mà vẫn giữ được vẻ uy nghiêm cho Tần Vương. Vì là "một nửa" được Tần Vương sủng ái nhưng lại mang tâm hồn thuần khiết, trang phục của Lệ Cơ được phối thêm gam màu trắng cùng những màu "nữ tính" hơn.

Đừng bỏ lỡ 48 tập phim "Lệ Cơ truyện" bắt đầu được phát sóng trên kênh QTV1 của Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh vào lúc 20h30 các ngày trong tuần, bắt đầu từ hôm nay, 1/4/2021. 

PV

.
.
.
.
.
.
.
.