Sao nam VTV: Quốc Trường, Nhan Phúc Vinh, Hồng Đăng và những lối đi mới

Thứ Hai, 17/05/2021, 14:28 [GMT+7]
.
.

Quốc Trường, Nhan Phúc Vinh, Hồng Đăng là những nam diễn viên để lại nhiều ấn tượng với khán giả qua các tác phẩm truyền hình trên VTV. Trong năm 2021, nhiều người vẫn giữ phong độ tốt khi phủ sóng màn ảnh nhỏ. Riêng số khác lại rẽ hướng sang màn ảnh rộng.

Nhiều sao nam đổi mới vai diễn

Với ngoại hình điển trai, diễn xuất tốt, Hồng Đăng chinh phục khán giả khi trở thành cái tên bảo chứng cho những bộ phim chất lượng. Liên tục gặp thuận lợi, sự nghiệp nam diễn viên lên như diều gặp gió.

Anh từng góp mặt trong các phim như: Mê cung, Hoa hồng trên ngực trái, Những ngày không quên, Hướng dương ngược nắng, Cầu vồng tình yêu, Tuổi thanh xuân, Cả một đời ân oán, Người phán xử…

Thời gian gần đây, anh tham gia tác phẩm "Hướng dương ngược nắng" đang công chiếu trên VTV3. Điều gây ấn tượng với khán giả ở vai Kiên trong phim là anh đã mạnh dạn thoát khỏi hình ảnh một tổng tài để vào vai diễn nội tâm phức tạp: Một kẻ tham vọng, mang nhiều thù oán nhưng biết hối cải về sau.

Hồng Đăng vẫn làm tốt các vai diễn, thể hiện tròn trịa. Song, dường như anh lại bị đóng khung trong sự an toàn, nên chưa có vai thực sự đột phá.

Riêng Doãn Quốc Đam được nhiều đạo diễn tin tưởng. Song, trong những tác phẩm gần đây như: Sinh tử, Hồ sơ cá sấu, Hướng dương ngược nắng, nhân vật của Doãn Quốc Đam dừng ở mức tròn trịa, chưa đủ bứt phá để vượt qua cái bóng của những vai cũ. Nguyên nhân một phần đến từ đất diễn ít.

Với vai Phúc trong "Hướng dương ngược nắng" tuy không phải dạng vai sở trường là máu lạnh, lập dị nhưng Doãn Quốc Đam đã cố gắng thể hiện tốt một nhân vật Phúc hiền lành, chung thủy và hay giúp đỡ người khác.

Chàng diễn viên điển trai sinh năm 1985 - Mạnh Trường là cái tên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Hoa nở trái mùa, Những cánh hoa bay, Tuổi thanh xuân, Zippo - Mù tạt và em, Ngược chiều nước mắt, Cả một đời ân oán… là những bộ phim ấn tượng mà Mạnh Trường tham gia. Năm 2019, bộ phim truyền hình Sinh tử “gây bão” và vai Huy của Mạnh Trường cũng tạo được ấn tượng riêng. Năm 2020, Mạnh Trường đóng vai phản diện Kiều Phong trong "Tình yêu và tham vọng".

Trong năm 2021, Mạnh Trường tạo nhiều bất ngờ với vai Long trong dự án "Hương vị tình thân" đóng cặp với Phương Oanh.

Các sao rẽ hướng sang điện ảnh

Bên cạnh nhiều sao nam làm mới vai diễn trên màn ảnh nhỏ thì không ít ngôi sao đang chuyển sang đóng phim điện ảnh.

Nhan Phúc Vinh là nam diễn viên đã quá quen thuộc với khán giả phía Bắc khi thủ vai chính trong "Ngày ấy mình đã yêu". Sau đó, anh tiếp tục thủ vai chính trong "Tình yêu và tham vọng". Anh vào vai Minh - một tổng giám đốc lạnh lùng, tài giỏi. Ngoài "Tình yêu và tham vọng", anh còn tham gia các phim điện ảnh và truyền hình như: Đường đua, Tình kỹ nữ, Mộng phù hoa, Đảo của dân ngụ cư, Ngày ấy mình đã yêu…

Theo tiết lộ của nam diễn viên, năm 2021, anh sẽ trở lại với phim điện ảnh để làm mới mình trong mắt khán giả.

Quốc Trường cũng vậy. Từ sau khi thành công với tác phẩm "Về nhà đi con", anh được săn đón và nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Thậm chí, nam diễn viên thừa nhận rằng, cả chục năm đóng phim thì đến lúc vào vai Vũ, anh mới thật sự nhận được sự quan tâm của khán giả nhiều như vậy.

Năm 2021, nam diễn viên thủ vai nam chính trong "Bẫy ngọt ngào", đóng chung với Bảo Anh. Vẫn phát huy sở trường là các vai diễn có nét sở khanh, Quốc Trường trong "Bẫy ngọt ngào" là gã chồng bạo hành vợ không thương tiếc. Đáng lẽ phim đã ra mắt công chúng nhưng do dịch COVID-19, nhà sản xuất đã hoãn lại.

Theo laodong.vn

.
.
.
.
.
.
.
.