Việt Hương vào vai 'bà hội đồng' tàn ác trên màn ảnh nhỏ

Thứ Hai, 17/05/2021, 14:49 [GMT+7]
.
.

Hiếm khi nhận lời tham gia phim truyền hình nhưng lần này, nghệ sĩ Việt Hương quyết định tái xuất với vai diễn bà hội đồng Bùi có tính cách độc đáo trong bộ phim truyền hình Dương thế bao la sầu của đạo diễn Hoàng Mập - Cư Huế.

Vào vai vợ của một ông hội đồng ở thời chức sắc nắm trong tay quyền sinh sát khắp xứ Nam kỳ lục tỉnh, Việt Hương thể hiện khả năng diễn nội tâm phức tạp, dẫn dắt người xem đi từ cảm xúc phẫn nộ đến thấu hiểu, rồi bi thương cùng nhân vật khi mang nỗi đau kiếp chồng chung. Quá phẫn uất với sự đam mê tửu sắc của chồng, bà hội đồng ra tay tàn độc với những phụ nữ mà chồng bà đắm say, để rồi từ đó mở màn cho bi kịch của không chỉ một gia đình.

Đây là vai diễn đánh dấu sự thay đổi hình ảnh của Việt Hương khi không mang lại tiếng cười cho người xem, mà là hình ảnh của một phụ nữ đầy nhẫn tâm. Nếu như ở vai hài diễn chủ yếu là ngôn ngữ hình thể và ngôn từ thì ở vai “bà hội đồng”, Việt Hương khai thác triệt để ánh mắt sắc lẹm của người nữ quyền lực, ghen tuông. “Khán giả cười nhiều cùng với Việt Hương rồi. Lần này với Dương thế bao la sầu, tôi mong khán giả sẽ đồng hành, và nếu có thấu hiểu, cảm thương cho nhân vật này thì đó là khi tôi biết mình đã thành công”, nữ nghệ sĩ bày tỏ. Phim còn có sự tham gia diễn xuất của Huy Khánh, Quỳnh Lam, Tấn Phát, Ngọc Thuận..., bắt đầu khởi chiếu trên sóng SCTV14 từ ngày 4.6 trong khung giờ 19 giờ 45 hàng ngày.

Theo thanhnien.vn

.
.
.
.
.
.
.
.